Bí kíp chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả

Chuyển nhà trọn gói là vấn đề đau đầu của bạn? Bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng nhưng chưa tìm ra giải pháp hiệu quả? Chi phí chuyển nhà có giới hạn? Nếu bạn vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời cho những vấn đề trên thì hãy để Tiến Thành Công giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Với chúng tôi, chuyển nhà không còn là nỗi lo ..

Kinh nghiệm chuyển nhà ngày mưa - Tiến Thành Công

Kinh nghiệm chuyển nhà ngày mưa – Tiến Thành Công

Và đặc biệt, việc chuyển nhà ấy tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của bạn trong khi bạn lại muốn đồ đạc, hàng hóa của bạn phải được đảm bảo an toàn, chất lượng.  Để giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả, Tiến Thành Công xin chia sẻ một vài bí kíp nhỏ sau đây:

Việc làm đầu tiên và cũng khá là quan trọng đó là bạn nên tham khảo các dịch vụ chuyển nhà chất lượng trên thị trường trước khi bạn quyết định chọn họ. Bạn có thể tham khảo từ bạn bè và người thân của mình hoặc bạn có thể nhờ bác Google cho điều này.

Để biết một vài mẹo chọn dịch vụ chuyển nhà an toàn, uy tín mời các bạn tham khảo các bài viết trên link: http://tienthanhcong.com/

Nếu bạn muốn tự chuyển thì sao ?

Có thể vì nhiều lí do khác nhau nên bạn muốn tự mình có thể chuyển nhà… Điều này chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, tuy nhiên những chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn phần nào xua tan đi nỗi lo chuyển nhà:

  1. Hãy phân loại và đóng gói đồ đạc từ trước, với những đồ vật cồng kềnh cần tháo dỡ như bàn ghế, giường, tủ quần áo; với đồ dùng trong bếp, đồ dùng cá nhân thì cần đóng gói cẩn thận riêng. Đặc biệt, với những hàng hóa dễ vỡ như tranh ảnh, mặt kính, tủ kính, đồ sành sứ…bạn nên dùng giấy xốp, vải mềm hay bìa carton bao bọc nhiều lớp cho đồ đạc của mình.
  2. Có rất nhiều giấy tờ quan trọng mà bạn cần cất giữ cẩn thận như giấy khai sinh cho bé, giấy đăng kí kết hôn, sổ hộ khẩu,.. Hãy thu gom các giấy tờ cá nhân của bạn cũng như các giấy tờ quan trọng một cách cẩn thận để tránh bị thất lạc chúng.
  3. Việc học tập của con cái luôn được đặt lên hàng đầu, vậy thì bạn hãy dành thời gian sắp xếp việc chuyển hồ sơ học tập, đăng ký trường học mới cho con mình trước khi bạn bắt đầu chuyển nhà nhé.
  4. Nên loại bỏ và thanh lý những đồ vật không cần thiết, không còn sử dụng nữa như vậy bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian cho bản thân.
  5. Sau khi phân loại và đóng gói sẽ là khâu vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo an toàn cho đồ vật, bạn sẽ cần những tấm lót hoặc bìa carton để bảo quản các đồ nội thất hoặc các vật dụng tương tự. Đối với những đồ quá nặng, bạn sẽ cần có xe đẩy hoặc xe nâng để giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và đỡ tốn sức hơn.
  6. Nếu vận chuyển bằng đường hàng không, hãy đảm bảo rằng các chuyến bay và nơi chung chuyển đã được đặt trước. Hơn nữa, việc xác nhận lại chuyến bay và nơi ở mới trước khi tiến hành chuyển nhà đến nơi mới cũng rất cần thiết.
  7. Trong trường hợp bạn muốn ra khỏi hoặc chuyển vào một tòa nhà hay một chung cư mà cần sử dụng thang máy để thuận tiện cho việc vận chuyển đồ đạc thì bạn nên đăng ký với Ban quản lý chung cư đó để dùng riêng một thang máy cho ngày chuyển ra hoặc vào.
  8. Một vấn đề quan trọng nữa là, trước khi chuyển nhà đến nơi ở mới, bạn nên thông báo cắt những dịch vụ dài hạn như: điện, nước, báo chí, cáp mạng

Nếu bạn phải chuyển nhà gấp????

Hãy đảm bảo tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi.

Nhớ bạn có dùng sử dụng dịch vụ giặt thuê thì hãy nhớ đến lấy đồ của mình ở các cửa hàng như quần áo giặt sấy, …

Những đồ dùng mà bạn không muốn sử dụng nữa thì hãy cho người những người xung quanh, sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong quá trình chuyển nhà và được mang tiếng tốt bụng.

Trên đây là những mẹo vặt về phương pháp chuyển nhà sao cho hiệu quả, nhanh chóng. Nếu bạn gặp bất kì khó khăn gì, hãy gọi cho chúng tôi để nhận sự giúp đỡ: 0976804643 – 0903297701. Tiến Thành Công sẽ làm vừa lòng tất cả các bạn!