Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Chuyển nhà luôn là công việc khá vất vả, tốn nhiều thời gian công sức và cả tiền bạc nữa. Chắc hẳn mỗi gia đình, cơ quan đều mong muốn rằng mình chuyển văn phòng , nhà được suôn sẻ , thuận lợi mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Thực chất các gia đình, hay văn phòng luôn nghĩ rằng tự mình chuyển nhà sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là đi thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, nhưng thực tế thì chưa hẳn đã là đúng.

Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi chuyển nhà,trong cả 2 trường hợp từ tự chuyển hay thuê một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp hiện nay. Bài viết này sẽ thực sự là hữu ích đối với các gia đình, doanh nghiệp, văn phong đang nhu cầu có nhu cầu chuyển nhà vào dịp cuối năm này.

Cách tiết kiệm chi phí khi các bạn tự chuyển nhà

Thường thì khi tự chuyển nhà bạn sẽ đỡ được nhiều chi phí đối với dịch vụ thuê nhân công vận chuyển đồ đạc của gia đình, bù lại bạn sẽ phải tự chuẩn bị sắp xếp đồ đạc, đóng gói,, băng keo, mua bao bì… . Nếu bạn là một người biết tính toán về số lượng và mua bán hợp lý thì chi phí này rõ ràng là không lớn nhưng với số lượng đồ đạc ít hay nhiều thì chi phí cho việc mua đồ đóng gói này sẽ đôi khi cao hơn cả tiền bạn nghĩ là tiết kiệm được.

Giải pháp cho các gia đình, doanh nghiệp là tận dụng những đồ có sẵn của bạn để dùng vào việc đóng gói đồ đạc. Thùng catong thiếu các bạn có thể đi mua các thùng cũ được bán khá nhiều và tiết kiệm được chi phí. Băng keo thì bạn mua và sử dụng tiết kiệm không thì bạn có thể dùng dây thừng,dây chun hoặc các dây khác trong nhà để gói đồ điều đó sẽ tận dụng tối đa được trong việc tiết kiệm chi phí. Thuê xe thì bạn phải tham khảo xem trên thị trường đơn vị nào uy tín vận chuyển tốt và giá rẻ. Thường thì giá vận chuyển của các đơn vị sẽ không có sự chênh lệch nhau nhiều lắm.
Và một điều quan trọng nữa là bạn phải tự bỏ sức ra để đóng gói, tự tháo lắp tủ, ti vi, tủ lạnh, điều hòa…. bạn phải tự vận chuyển từ trong nhà ra xe vận chuyển và ngược lại khi bạn đến căn nhà mới.

 

Cách tiết kiệm chi phí hiệu quả khi thuê đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp

Khi đã xác định mình thuê đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp thì đầu tiên bạn phải bỏ một chút thời gian để tìm kiếm đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp với bạn.Hiện nay thị trường Hà Nộicó rất rất nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính vì thế bạn cần tham khảo kĩ, chắc chắn để chọn cho mình một đơn vị phù hợp với tiêu chí của bạn.
Mẹo: bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, gia đình người thân đã từng thuê dịch vụ chuyển nhà vì họ có cái nhìn tốt hơn , khách quan hơn về mỗi đơn vị. Điều tương đối quan trọng là các bạn đừng quá ham rẻ vì quá rẻ thì có thể không tốt ( cái gì cũng có 2 mặt mà). Trong quá trình vận chuyển bạn nên thường xuyên để ý nhân viên làm ăn , đóng gói có tốt không, không tốt bạn nên phản ánh lại ngay ví dụ: làm bạn thất thoát đồ đạc,làm ẩu, hỏng vỡ mà không được bồi thường thỏa đáng thì đúng là thảm họa.

Chính vì điều trên nên để tiết kiệm chi phí tốt nhất và công việc xuôn sẻ trong trường hợp này là bạn phải tinh tường trong quá trình lựa chọn đơn vị chuyển nhà phù hợp.

Hi vọng những điều chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan , có kiến thức tốt hơn giúp mình chuyển nhà thành công nhất, thuận lợi nhất và tiết kiệm một cách tối đa. Và đừng quên chuyển nhà Tiến Thành Công nếu bạn và người thân có ý định chọn lựa một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội nhé. Gọi Hotline: 0976. 804. 643 – 0903 .297.701