Chuyển kho xưởng

Bước 1      Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Khách hàng có yêu cầu chuyenr kho xưởng hãy gọi điện đến công ty Tiến Thành Công theo các số điện thoại quen thuộc: Hotline:0976804643 – Mobile: 0903297701. Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2      Khảo sát và ký hợp đồng

Nhân viên của công ty đến gặp quý khách theo thời gian, địa điểm đã hẹn nhân viên tiến hành khảo sát đồ đạc cần vận chuyển.

khảo sát máy móc thiết bị

khảo sát khối lượng tài liệu.

Khảo sát quãng đường từ nợ đỗ xe ôtô vào tới nhà (2 bên đi và đến).

Sau đó đưa ra phương án chuyển dọn tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng..

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký kết  hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Bước 3       Triển khai hợp đồng

Theo đúng địa điểm , thời gian đã hẹn trước nhân viên của Tiến thành công sẽ mang vật tư và trang thiết bị đến triển khai chuyển dọn đồ đạc

. Tất cả đồ đạc được đánh dấu, phân loại và đóng gói cẩn thận theo yêu cầu của quý khách…Để khi xang nhà mới quý khách dễ nhận biết để phân sắp xếp.

  • đồ điện tử được bọc bằng chăn mềm, sau đó bọc lớp màng co chống xước, chống ẩm ướt.
  • tài liệu được đóng bằng thùng catton 5 lớp.

Bước 4        Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng.

  • Sau khi tất cả đồ đạc được kê, lắp đặt vào vị trí mà quý khách yêu cầu. Quý khách cùng nhân viên chịu trách nhiệm của TIẾN THÀNH CÔNG tiến hành kết thúc hợp đồng.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất  hàng hóa , đổ vỡ đồ đạc , hư hỏng thiết bị TIẾN THÀNH CÔNG cam kết sẽ đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.