Chuyển văn phòng trọn gói

   Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu chuyển Văn phòng trọn gói xin hãy liên hệ theo số điện thoại quen thuộc của tiến thành công 0976804643-0903297701 .Tiến thành công sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn giờ tới khảo sát.

2     Tiến hành khảo sát và ký kết hợp đồng..

Nhân viên của tiến thành công tiến hành khảo sát đồ đạc cần vận chuyển,

khảo sát bàn ghế, máy tính, máy in, máy photo,

khảo sát khối lượng tài liệu

khảo sát quãng đường vận chuyển, nơi đỗ xe của bên chuyển đi và đến. Sau đó đưa ra phương án chuyển dọn  và báo giá cho quý khách hàng.

chuyển văn phòng

 

3     Triển khai thực hiện hợp đồng.

Theo đúng địa điểm , thời gian đã hẹn trước nhân viên của Tiến thành công sẽ mang vật tư và thiết bị đến triển khai chuyển dọn đồ đạc.

với kinh nghiệm lâu năm trong nghềDịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi luôn đảm bảo quy trình vận chuyển luôn an toàn , chuyên nghiệp và nhanh nhất. Tất cả đồ đạc được đánh dấu phân loại và đóng gói cẩn thận, các bước đươc tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.

-các thiết bị được tháo lắp bởi các thợ có chuyên môn như thợ nội thất , thợ điện tử…

-bàn ghế, tủ được tháo và bọc lót bằng màng co chống xước, chống ẩm ướt.

-máy tính, máy in, máy photo…đồ điện tử được đóng bằng chăn mềm, sau đó bọc lớp màng co chống xước, chống ẩm ướt.

-tài liệu được đóng bằng thùng catton 5 lớp

4    Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng.

Sau khi tất cả đồ đạc được nắp đặt (bàn, ghế, tủ, máy tính, máy in, thiết bị điện tử…) triển khai xong và nghiệm thu. Qúy khách cùng nhân viên của Tiến thành công tiến hành kết thúc hợp đồng.

Trong khi vận chuyển và nắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất  hàng hóa , đổ vỡ đồ đạc , hư hỏng thiết bị TIẾN THÀNH CÔNG cam kết sẽ đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.