Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống con người ngày một nâng cao, kéo theo đó là dịch vụ của con người cũng trở nên đa dạng hơn. Hiện nay, với cuộc sống hiện đại bận rộn, quãng thời gian của con người rút ngắn lại, nhu cầu của con người về dịch vụ vận chuyển cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Trước thực tế đó, Công ty Tiến Thành Công ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đa số người dân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp, nhằm mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất có thể.

5-meo-vat-chuyen-nha

Tiến Thành Công hoạt động với hai lĩnh vực chính:

  • Một là, cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà – văn phòng
  • Hai là, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, thuê kho,….

Hiện nay, Tiến Thành Công đã có mặt trên toàn quốc để sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất kì lúc nào, từ Bắc chí Nam. Điều này đã rút ngắn khoảng cách địa lí khi khách hàng có mong muốn chuyển dọn nhà ở xa mà không thể tự vận chuyển được.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, với tính trung thực, kỉ luật cao dịch vụ chuyển nhà Tiến Thành Công đã và đang xây dựng được lòng tin nơi khách hàng.

Về phương tiện vận chuyển, Tiến Thành Công luôn trang bị những chiếc xe tải hiện đại nhất, với nhiều trọng lượng khác nhau nhằm phục vụ cho nhiều khối lượng đồ đạc khác nhau. Mang đến cho khách hàng niềm tin yêu nhất.

Tiến Thành Công luôn cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những vật dụng cá nhân của khách hàng sẽ được cam kết bảo hiểm, mọi sai sót chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Dưới đây là nhận xét của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ trọn gói của Tiến Thành Công:

Tên khách hàng: Trần Đình Hùng.

Địa chỉ: Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0433.811.811. DD: 0987 .663 .105

Tôi thuê công ty Tiến Thành Công với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm các đồ đạc,tháo lắp tủ, diều hòa,máy giặt..và vật dụng của gia đình trong nhà đến nơi ở mới tại đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Thái độ nhân viên: Tôi thấy nhân viên của công ty Tiến Thành Công thân thiện, nhiệt tình , gần gũi, có trách nhiệm với sự an toàn hàng hóa vận chuyển.

  1. 1. Kết quả của công việc chuyển nhà diễn ra thế nào: rất tốt, đạt yêu cầu hay kém. Giải thích lý do tại sao?

Kết quả trong thời gian thực hiện các công việc chuyển nhà trọn gói rất tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà, tiến độ thực thi công việc nhanh,và cẩn trọng đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn không sứt, vỡ…

  1. Tôi rất hài lòng và tin tưởng với dịch vụ vận chuyển của công ty Tiến Thành Công, nhân viên có thái độ gẫn gũi, hài hòa, và giúp đỡ gia đình rất nhiệt tình trong khi di chuyển hết đồ đến nơi ở mới,

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn công ty Tiến Thành Công đã có những dịch vụ tốt, chuyên nghiệp .Kính chúc công ty luôn luôn phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu dịch vụ chuyển đồ số 1 tại việt nam. (trích: ý kiến đánh giá của khách hàng – công ty vTiến Thành Công về dịch vụ chuyển nhà trọn gói).