Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại khu đô thị times city

Chuyển nhà, văn phòng trọn gói khu chung cư cao cấp  times city uy tín, chuyên nghiệp, nhanh gọn, giá rẻ của Tiến Thành Công là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chung cư cao cấp Times City tại 458 Minh Khai-Hà Nội, một trong những vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía Đông Nam  Dự án cách hồ Hoàn Kiếm gần 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và nằm trên đường huyết mạch vào thành phố.

phong-khach-times-city

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên chuyển nhà trọn gói, văn phòng trọn gói tại times city chúng tôi xin tư vấn với khách hàng.

Nên chuyển vào buổi chiều tối vì tại chung cư đúng 7h tối mới được chuyển qua đường sảnh, chuyển qua sảnh tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thời gian chuyển cho khách hàng.

Khách hàng không có thời gian chuyển tối thì Tiến Thành Công thực hiển triển khai theo như hợp đồng đã ký về thời gian,vật tư, thiết bị

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Tiến Thành Công cam kết luôn giá rẻ nhất, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp,máy móc hiện đại, có các loại xe chuyên dụng để vận chuyển theo khối lượng đồ đạc của khách hàng như xe 0.5t, 1t, 1,25t, xe chạy hầm thấp, xe chạy ngõ nhỏ, xe nâng và nhiều xe chuyên dụng khác.

Đến với Tiến Thành Công quý khách luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, là nơi gửi gắn niềm tin cho mọi người bởi chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Tất cả quy trình vận chuyển đều được lên kế hoạch thực hiện trong hợp đồng vận chuyển và mọi quy trình vận chuyển sẽ thực hiện từng bước theo nhân viên giám sát đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chuyển nhanh gọn, an toàn tuyệt đối.

        Cam kết với khách hàng

Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát đổ vỡ.

Tiến Thành Công tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vựcchuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói,. Rất mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến xây dựng của quý khách để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ được tốt hơn. Chúc quý khách và gia đình chuyển đến nơi ở mới gặp nhiều may mắn, sức khỏe và thành đạt. Xin cảm ơn!