Dịch vụ chuyển phòng trọ Sinh Viên giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội được xem là một thành phố đông đúc,luôn nhộn nhịp, là nơi tập trung nhiều các trường Đại học, Cao đẳng cũng như Trung cấp lớn nhất Miền Bắc. Có thể nói số lượng sinh viên sống, học tập tại đây rất lớn mà đa phần là sinh viên từ ngoại tỉnh. Do vậy, nhu cầu chuyển nhà là rất phổ biến và trở thành vấn đề hết sức quen thuộc.

Thực tế cho thấy rằng  để tìm được một chỗ ở trọ ưng ý với mình, hẳn mỗi bạn sinh viên cũng đã từng phải di chuyển chỗ ở ít nhất một vài lần. Những yếu tố hàng đầu được các bạn sinh viên quan tâm như: chỗ ở sạch sẽ, điện nước đầy đủ, thoáng mát, an ninh tốt, giao thông thuận tiện và nhất là tiền thuê nhà phải chăng.

chuyen-nha-sinh-vien

Để phục vụ cho đối tượng khách hàng sinh viên chuyển nhà, hiểu được những khó khăn mà các bạn trải qua, công ty Tiến Thành Công đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên có giá rẻ, nhanh chóng .

Các thành viên trong ban lãnh đạo công ty Tiến Thành Công cũng đã từng làsinh viên, nên họ rất hiểu cảm giác mỗi lần chuyển phòng vất vả như thế nào. Để san sẻ gánh nặng cho các bạn sinh viên, chúng tôi đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên phần nào trong vấn đề di chuyển. Các bạn sẽ yên tâm học hành, không phải mất thời gian cho việc chuyển nhà trọ, hãy để chúng tôi lo công việc này giúp bạn.  Tiến Thành Công luôn coi mọi đối tượng khách hàng là thượng đế, cho dù tài sản của bạn giá trị lớn hay giá trị không quá cao thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo sự hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp trong mỗi lần chuyển.

Chuyển nhà giá rẻ Tiến Thành Công thường xuyên có những chương trình về giảm giá, ưu đãi lớn đặc biệt là đối với sinh viên , nhất là vào dịp tựu trường hay bế giảng năm học … nên các bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí cho việc chuyển nhà.

Với phương châm: “ Uy tín – Chu đáo – Chất lương – Giá rẻ” chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng bằng sự nhiệt tình và trách nhiệm nhất có thể.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0976804643 – 0903297701. Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần!

Chúc các bạn sinh viên có một năm học mới tràn đầy năng lượng!