Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – Uy Tín

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Tiến Thành Công chúng tôi đảm bảo cung cấp giá hợp lý nhất đến khách hàng. Là một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyên phục vụ cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở Việt Nam.Làm hài lòng quý khách chính là tiêu chí của chúng tôi. Nhằm bảo đảm cho hồ sơ và thiết bị máy móc của các quý khách được vận chuyển trong điều kiện tốt, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thiết bị, dụng cụ cần thiết với đội ngũ công nhân đóng gói đạt chất lượng tiêu chuẩn.

12919047_602392123246600_1757422767_n

Dịch vụ chuyển văn phòng của Tiến Thành Công đảm bảo chắc chắn rằng hàng hóa của các quý công ty sẽ luôn được chăm sóc và vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi nhân viên của công ty chúng tôi khảo sát sơ bộ ở quý công ty, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng giữa hai bên. Nếu hai bên đều đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì mới tiến tới ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng tại quý công ty theo yêu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi có gì khác?

Với kinh nghiệm vững chắc sau nhiều năm hoạt động Tiến Thành Công tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn khi phải  chuyển văn phòng với sự tiện ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.Với triết lý kinh doanh “Chu đáo, chất lượng, giá cả hợp lí” , chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho công ty bạn những lợi ích thiết thực như: đóng gói hồ sơ giấy tờ cẩn thận, dán keo đóng thùng carton một cách kĩ lưỡng,…

Với những hàng dễ vỡ Tiến Thành Công luôn có những phụ liệu phù hợp đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm.

Hãy chọn chúng tôi vì:

Tiết kiệm về thời gian đáng kể.

Chi phí rất mềm.

Được tư vấn kĩ lưỡng trước khi ký hợp đồng.

Luôn cập nhật thông tin liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng về ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm.

Yên tâm quá trình chuyển dọn với đội ngũ giám sát viên chuyên nghiệp.

Được bồi thường nếu có sự cố xảy ra.

Dưới đây là nhận xét của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ trọn gói của Tiến Thành Công:

 

Tên khách hàng: Trần Đình Hùng.

Địa chỉ: Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0433.811.811. DD: 0987 .663 .105

Tôi thuê công ty Tiến Thành Công với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm các đồ đạc,tháo lắp tủ, diều hòa,máy giặt..và vật dụng của gia đình trong nhà đến nơi ở mới tại đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Thái độ nhân viên: Tôi thấy nhân viên của công ty Tiến Thành Công thân thiện, nhiệt tình , gần gũi, có trách nhiệm với sự an toàn hàng hóa vận chuyển.

  1. Kết quả của công việc chuyển nhà diễn ra thế nào: rất tốt, đạt yêu cầu hay kém. Giải thích lý do tại sao?

Kết quả trong thời gian thực hiện các công việc chuyển nhà trọn gói rất tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà, tiến độ thực thi công việc nhanh,và cẩn trọng đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn không sứt, vỡ…

  1. Tôi rất hài lòng và tin tưởng với dịch vụ vận chuyển của công ty Tiến Thành Công, nhân viên có thái độ gẫn gũi, hài hòa, và giúp đỡ gia đình rất nhiệt tình trong khi di chuyển hết đồ đến nơi ở mới,

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn công ty Tiến Thành Công đã có những dịch vụ tốt, chuyên nghiệp .Kính chúc công ty luôn luôn phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu dịch vụ chuyển đồ số 1 tại việt nam. (trích: ý kiến đánh giá của khách hàng – công ty vTiến Thành Công về dịch vụ chuyển nhà trọn gói).