Điểm mới trong dịch vụ chuyển nhà của Tiến Thành Công

Những tháng cuối năm Bính Thân 2016 là khoảng thời gian khá bận rộn của tất cả chúng ta vì một cái Tết tràn đầy yêu thương lại sắp đến.Mọi hoạt động đang được thực hiện một cách nhanh chóng và gấp rút, ai cũng mong sớm hoàn thành kế hoạch trong năm mà mình đã đề ra.

Đặc biệt, các tổ chức, doanh nghiệp cũng đang tất bật triển khai các kế hoạch kinh doanh mới cho sáu tháng cuối năm này và Tiến Thành Công cũng không nằm ngoài số đó.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Có thể nói năm 2016  là một năm đánh dấu những tiến bộ vượt bậc của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội, chuyển văn phòng, cho thuê kho bãi như  Tiến Thành Công. Ban Giám đốc Công ty đang tìm ra các phương án nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ở tất cả các mảng kinh doanh hiện đang được triển khai từ những ngày đầu năm 2016.

Hầu hết các vấn đề còn tồn đọng trong những năm trước đây sẽ được Ban Lãnh đạo Công ty Tiến Thành Công giải quyết triệt để nhằm phát huy sự phát triển bền vững.  Ban điều hành Công ty vẫn luôn tìm ra những giải pháp mới nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ của khối nhân viên văn phòng cũng như là tay nghề của đội ngữ công nhân viên công ty. Ngoài ra, bên cạnh việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Tiến Thành Công còn không ngừng đầu tư ,mua sắm nhiều trang thiết bị vận tải mới nhằm đảm bảo nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng được diễn ra suôn sẻ.

Với đội ngũ công nhân vận chuyển đông đảo, đại đa số có trình độ, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm cũng như am hiểu rõ từng loại hàng hóa khác nhau cộng với tinh thần trách nhiệm cao, Tiến Thành Công luôn mong mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Niềm tin yêu của khách hàng sẽ là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi luôn cố gắng và phát triển không ngừng.

Có thể nói phương tiện vận chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng vì nhu cầu về vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao. Thêm nữa, hàng hóa ngày càng đa dạng về chủng loại, kích thước và giá trị. Với sự đầu tư thêm những chiếc xe tải và xe bán tải đủ các tải trọng, Tiến Thành Công tự tin có thể hoàn toàn có thể hoàn thành các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, tiếp tục đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa xuyên suốt theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài kế hoạch nâng cấp nguồn lực để đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Tiến Thành Công còn đưa ra kế hoạch triển khai thêm một số dịch vụ mới nhằm mở rộng khả năng phục vụ khách hàng theo hướng trọn gói, khuyến mãi, đa tiện dụng với chi phí phải chăng nhất.

Có thể nói trên đây là một trong những điểm sáng của dịch vụ chuyển văn phòng Tiến Thành Công năm 2016. Với khẩu hiệu: Uy tín – Chu đáo – Chất lượng – Giá hợp lí, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất! Hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!