Dịch vụ chuyển nhà quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà quận Tây Hồ là một trong những địa điểm mũi nhọn của Dịch vụ chuyển nhà Tiến Thành Công. Bởi ngay từ những năm đầu thành lập,  Tiến Thành Công đã thấy được khu vực quận Tây Hồ chứa đựng lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

Những ưu và nhược điểm của khu vực này ảnh hưởng tới các dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ gồm có:

Ưu điểm:

  • Hà Nội phát triển kinh tế mạnh về phía tây thành phố, dẫn tới lưu lượng lao động di chuyển tới khu vực này làm việc sẽ tăng lên. Từ quận Tây Hồ tới các phố ở phía Tây thành phố có giao thông đi lại tương đối khó khăn, ảnh hưởng tới quá trình công tác nên có một bộ phận lớn người lao động chuyển nhà.
  • Phía tây thành phố Hà Nội mọc lên rất nhiều khu đô thị, khu chung cư cao cấp, các tòa nhà cao tầng sẽ thu hút các gia đình có điều kiện kinh tế cao chuyển tới ở, vừa có thể thuận tiện cho công việc của họ.

Nhược điểm:

  • Đường phố chật hẹp, các con đường kéo dài ngoắt ngéo, có nhiều góc khuất, bề rộng nhỏ, giao thông ách tắc lớn vào giờ cao điểm làm cho sự vận chuyển của đội ngũ chuyển nhà rất khó khăn. Đặc biệt có nhiều con phố quá nhỏ hẹp làm xe tải nhỏ cũng không thể đi vào.
  • Thời gian và tiến độ vận chuyển bị giảm đi đáng kể so với các khu vực khác
  • Rất nhiều con phố nhỏ nhân viên phải trực tiếp khuân vác bằng tay, do đó nhân lực điều động sẽ tăng lên làm chi phí cả dịch vụ chuyển nhà tại Tây Hồ sẽ tăng cao

Trước khi lấy Tây Hồ làm mũi nhọn phục vụ chính của mình, Dịch vụ chuyển nhà quận Tây Hồ của  Tiến Thành Công đã phân tích rõ các ưu và nhược điểm ở đây, từ đó đề ra phương án hoạt động phù hợp nhất để giảm xuống tối thiểu chi phí cho khách hàng cũng như rút ngắn thời gian vận chuyển xuống tối đa. Chúng tôi chú trọng thay đổi từng khâu nhỏ nhất để thích ứng hoàn toàn với địa thế khu vực quận Tây Hồ. Vì thế, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với  Tiến Thành Công đã cảm nhận sự khác biệt và tính chuyên nghiệp của chúng tôi!

Tin Liên Quan