Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Thanh Xuân, công ty Tiến Thành Công chuyên phục vụ nhu cầu dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trên toàn quốc.
Hãy gọi ngay để được tư vấn, giải đáp về dịch vụ chuyển nhà: 0976 804 643
Nằm ở khu vực phía tây thủ đô Hà Nội, Quận Thanh Xuân được thành lập ngày 22/11/1996 với 5 phường là: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc,Thanh Xuân, , Kim Giang và Phương Liệt; diện tích tự nhiên 78,1 ha và có tới 20.862 nhân khẩu của phường Nguyễn Trãi,diện tích tự nhiê 98,4 ha n và hơn 5.506 nhân khẩu của phường Khương Thượng, hạ thuộc quận Đống Đa; xã Nhân Chính nằm ở huyện Từ Liêm và xã Khương Đình thuộc Huyện Thanh Trì[1]. Quốc lộ 6 cung đường đi các tỉnh miền Tây Bắc và bắt đầu từ Ngã Tư Sở đi qua Quận này.

Từ những sự phát triển trên thì Công ty chúng tôi đã thực hiện triển khai dịch vụ Chuyển nhà, văn phòng tại thanh xuân với nhiều ưu đãi lớn , cam kết rẻ nhất và uy tín nhất.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Chúng tôi tiến hành tháo gỡ các đồ tủ gỗ, giường, diều hòa, máy giặt..và đóng gói đồ đặc, vận chuyển đến nơi khhách hàng yêu cầu Chúng tôi đảm bảo đồ đạc không bị hỏng vỡ hay thất thóa.sẽ chịu trách nhiệm về những lỗi xảy ra như vỡ đồ hay mất mát đồ đạc chúng tôi sẽ đền bù đúng với giá trị của đồ đạc tại thời điểm đó.Với đội ngũ nhân viên được qua đào tạo bài bản chúng tôi tin tưởng sẽ không có điều đó xảy ra.
Tiến Thành Công là một thương hiệu đã đi vào lòng của rất nhiều người dân, hộ gia đình đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi.
Tiêu chí của chúng tôi là uy tin – chuyên nghiệp – an toàn luôn sẵn sàng phục vụ với sự tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên.
Hãy đến với chúng tôi để cẩm nhận sự hài lòng – chuyên nghiệp của một thương hiệu lớn.

Tin Liên Quan