Tại sao phải chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tiến Thành Công

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một công ty với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín , giá rẻ trên khắp toàn quốc.Nhằm mở rộng thị trường hiện nay chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tạo nên thương hiệu.

Với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, xử lý công việc nhanh gọn, an toàn tuyệt đối chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, tin tưởng về chất lượng.

Chuyển nhà  là công việc khó khan, vất vả  đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn và công sức bỏ ra rất nhiều. Hiểu được tầm quan trọng của công việc chuyển nhà và đúc rút  từ nhiều  năm kinh nghiệm trong nghề, TIẾN THÀNH CÔNG  đã xây dựng một quy trình chuyển nhà, văn phòng  trọn gói rất cụ thể và khoa học, nó giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được công sức và chi phí bỏ ra. Tất cả những khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của TIẾN THÀNH CÔNG  đều hài lòng với quy trình và cách thực hiện công việc chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi đã đưa ra.

 

  1. Tiếp nhận thông tin

Khi Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Qúy khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nónghoặc tới trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của chúng tôi trên địa bàn Hà Nội và Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại thông tin của khách hàng(địa chỉ, số điện thoại, cách liên hệ và thời gian hẹn gặp).

 

  1. Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng vận chuyển

– Nhân viên khảo sát sẻ tới trực tiếp tại nhà bạn theo đúng với thời gian hẹn gặp để khảo sát khối lượng công việc, địa hình: Số lượng đồ dùng cần đóng gói, đồ gỗ (Giường, tủ, bàn làm việc ) cần tháo lắp, đồ điện ( tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nóng lạnh ), thiết bị viễn thong ( Server, cáp mạng, modem )… Khảo sát địa hình cụ thể xem xe tải có vào được tận nhà không, cầu thang…

– Báo giá: Từ những đặc điểm khảo sát như trên, nhân viên TIẾN THÀNH CÔNG sẽ lên phương án chuyển dọn với khách hàng thuận lợi nhất và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Do có quy trình cụ thể, phương án thực hiện tốt nhất, đội ngũ thực hiện chuyên  nghiệp, nên đảm bảo giá sẽ rẻ nhất cho khách hàng.

– Trong những trường hợp do khách hàng đi công tác, công việc quá bận bịu không có thời gian hẹn gặp trực tiếp hoặc số lượng đồ dùng của Khách hàng ít cần báo giá trực tiếp qua điện thoại. Những trường hợp này nhân viên tổng đài sẽ xin Qúy khách một số thông tìn và báo giá luôn cho Khách hàng. Báo giá qua điện thoại chắc chắn sẽ không chính xác bằng việc khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của Tiến Thành Công  chắc chắn sẽ hỗ trợ báo giá cho Qúy khách sát nhất, chính xác nhất.

– Ký kết hợp đồng: Sau khi đã thỏa thuận xong với khách hàng, nhân viên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói  và ấn định thời gian vận chuyển phù hợp nhất cho Khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tai-ha-noi

3 Triển khai thực hiện hợp đồng

– Đúng thời gian đã ấn định trong hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ nhà của Qúy khách để tiến hành triển khai việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Đội ngũ đóng gói: Đỗi ngũ này sẽ thực hiện việc đóng gói đồ đạc, bọc lót những đồ dùng cần thiết theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Công ty đã đề ra.

+ Quần, áo đóng bằng thùng carton 3 lớp.

+ Đồ bếp đóng bằng thùng carton 5 lớp.

+ Đồ dễ vỡ ( bát đĩa, cốc chén ) đóng bằng thùng xốp hoặc thùng carton 5 lớp có giấy chuyên dụng để lót

 

– Thợ mộc: Những nhân viên này sẽ chịu trách nhiệm tháo, lắp và bọc lót đồ dùng bằng gỗ trong gia đình,đồ ghỗ, nội thất được bọc màng co chống xước, sau đó bọc bằng chăn mềm hoặc bìa carton đảm bảo đúng kỹ thuật và trạng thái như ban đầu khi về nhà mới.

– Đội kỹ thuật điện nước sẽ phụ trách các vấn đề liên quan tới đồ điện nước như tháo lắp điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi.Tất cả đồ điện bọc bằng màng co chống xước, chống ẩm ướt.

– Kỹ thuật viễn thông phụ trách việc tháo lắp hệ thống máy chủ, modem mạng, cáp mạng, máy tính và các thiết bị khách trong lĩnh vực viễn thông.

– Các đồ dùng sẽ được bọc lót cẩn thận tránh trường hợp va chạm trong quá trình di chuyển. Máy móc, thiết bị sẽ được lắp đạt đúng vị trí theo yêu cầu của Qúy khách khi về nhà mới.

 

  1. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Khi tất cả các công đoạn chuyển nhà, chuyển văn phòng đã hoàn thành.Nhân viên chịu trách nhiệm của công ty và Qúy khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại đồ đạc, đánh giá kết quả công việc. Khi khách hàng hài lòng về kết quả thực hiện, khách hàng có trách nhiệm thanh toán các khoản theo đúng với hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

 

Trong khi vận chuyển và nắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất  hàng hóa , đổ vỡ đồ đạc , hư hỏng thiết bị TIẾN THÀNH CÔNG cam kết sẽ đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

 

TIENTHANHCONG.COM

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 197 Đường Đông Ngạc, Thụy Phương, Hà Nội
Hotline : 0976 804 643 – 0903 297 701
Email: tienthanhcong682@gmail.com

 

Tin Liên Quan