Giới thiệu

chuyen-nha-tron-goi

      Dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói TIẾN THÀNH CÔNG xin kính chào quý khách

–  Dịch vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội xin kính chào quý khách!

Sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới thiết yếu trong cuộc sống  trong đó có dịch vụ Chuyển Nhà-Văn Phòng Trọn Gói. Trải qua gần 20 năm phát triển giờ đây dịch vụ Chuyển Nhà,Văn Phòng trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội. Công việc ngày nối tiếp ngay khiến các gia đình không có thời gian chuyển dọn nhà đến nơi ở mới vì công việc chuyển nhà rất vất vả và mất nhiều thời gian, đặc biệt với các gia đình có con nhỏ. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, nặng nhọc, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến các trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng như xe kéo, xe nâng và những xe chuyên dụng để chuyển đồ.

–   Mỗi lần chuyển nhà là một công việc mà khiến rất nhiều ngừời phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức của từng thành viên trong gia đình, vì không chuyên nghiệp, không có vật liệu chuyên dùng nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,vỡ đồ, hỏng đồ, trầy xước nội thất, mất mát đồ đạc, vv…).

–    Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các (gia đình, công ty) khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói, Công ty  đã cho ra đời  Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói. Với phương châm: ” Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – An Toàn – Giá Rẻ” ,cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hàng hóa được phân loại bọc nót đảm bảo an toàn nhất, vận chuyển an toàn nhanh chóng. Tất cả các bước làm việc luôn tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn kết hợp cùng những ý kiến đóng góp đáng giá “Ngàn Vàng” của quý khách hàng. Vì thế  Tiến Thành Công – Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói đã và đang ngày càng lớn mạnh, luôn là địa chỉ uy tín, thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt tại thành phố Hà Nội.

 

♦   Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TIẾN THÀNH CÔNG ???

 

 

•       Dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói TIẾN THÀNH CÔNG chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ , uy tín , chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

•        Nhân viên được đào tạo vận chuyển , tháo lắp giường tủ ,điều hòa, nóng lạnh, ti vi, máy tính, khoan nắp đặt… đóng gói bằng thùng cattong, thùng xốp , bao tải , băng phin chuyên dụng, triển khai công việc luôn an toàn, cẩn thận, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình thân thiện.

•         Gía thành chi phí vận chuyển rẻ nhất tại Hà Nội.

.          Quý khách hàng thuê chuyển nhà – văn phòng trọn gói hoặc chỉ thuê nhân viên khi quý khách hàng có xe vận chuyển để giảm chi phí.

•          Vận  chuyển theo khung giờ mong muốn của quý khách.

•         Ưu đãi giảm giá với khách hàng quen thuộc, chuyển lần 2 hoặc người thân giới thiệu.

♦   Quy trình các bước tiến hành: 

1      Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

2      Khảo sát và kí kết hợp đồng.

3     Triển khai thực hiện hợp đồng.

4     Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng.

 ”  Trong khi vận chuyển và nắp đặt, nếu có tổn thất về hàng hóa , đổ vỡ đồ đạc , hư hỏng thiết bị. TIẾN THÀNH CÔNG cam kết sẽ đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển”.

TIENTHANHCONG.COM

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 197 Đường Đông Ngạc, Thụy Phương, Hà Nội
Hotline : 0976 804 643 – 0903 297 701
Email: tienthanhcong682@gmail.com